Nhập bệnh nhân
 • CHÍNH SÁCH QUI ĐỊNH CHUNG

  • Kính gửi: Quý khách hàng/ đối tác
    
   Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ  có những chính sách qui định chung khi khách hàng sử dụng phần mềm và dịch vụ của chúng tôi như sau:
    
    
   I. QUI TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA TÍN NGHỆ VÀ KHÁCH HÀNG
    
   1. ÁP DỤNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TỰ TẢI PHẦN MỀM VỀ CÀI ĐẶT
    
   - Hiện tại quý khách hàng/đối tác có thể tự tải phần mềm của Tín Nghệ (ở link cụ thể từng phần mềm) về để cài đặt , sử dụng và trải nghiệm trong thời gian khoảng 30 ngày (hoặc 1000 chứng từ).
    
   - Trong quá trình dùng trải nghiệm phần mềm, khách hàng có khó khăn hoặc thắc mắc thì liên hệ để được Tín Nghệ hỗ trợ và giải thích thêm. Nếu thấy phần mềm thích hợp thì đăng ký để mua key bản quyền phần mềm. (Key bản quyền phần mềm vĩnh viễn và cấp theo máy)
    
    
   2 . ÁP DỤNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ TRỰC TIẾP CÀI ĐẶT, ĐÀO TẠO, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG (Hình thức remote máy tính từ xa)
    
    
   Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách trực tiếp lại công ty Tín Nghệ, qua email info@tinnghe.com hoặc gọi số Hotline 0979.708.108 (zalo - viber) để được nhân viên tư vấn miễn phí về các gói chức năng phần mềm.
    
   Bước 2: Nhân viên Tín Nghệ sẽ tư vấn và lựa chọn chính xác gói/chức năng phần mềm mà khách hàng cần sử dụng để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.
    
   Bước 3: Khách hàng Thanh toán trước khoảng 20% đến 30% tổng chi phí theo thỏa thuận, hợp đồng. Đây là chi phí để Tín Nghệ có thể hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm tốt nhất trước khi chính thức mua bản quyền. (Các công việc hỗ trợ, bao gồm: Cài đặt đào tạo, hướng dẫn sử dụng + hổ trợ xử lý các vấn đề khó khăn khi áp dụng thực tế từ sổ sách, excel vào phần mềm Tín Nghệ)
    
   Bước 4: Tiến hành cài đặt + đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. (Thông thường mất thời gian khoảng 1h30 cho triển khai bằng hình thức remote máy tính từ xa qua công cụ Teamviewer, Ultraviewer, Any Destop)
    
   Bước 5: Trong quá trình sử dụng 3-4 tuần tiếp theo khách hàng có yêu cầu tư vấn thêm, đào tạo/hướng dẫn hoặc hỗ trợ xử lý khi áp dụng nghiệp vụ thực tế từ sổ sách, excel thực tế vào phần mềm sẽ được nhân viên Tín Nghệ tiếp nhận và xử lý nhanh nhất và tối đa không quá 24h.
    
   Bước 6: Sau thời gian 3-4 tuần sử dụng, khách hàng thanh toán tiếp hết phần chi phí còn lại. Tín Nghệ sẽ tiến hành xử lý các công việc tiếp theo để bàn giao phần mềm cho khách hàng, bao gồm:
    
   + Tín Nghệ sẽ Active bản quyền phần mềm vĩnh viễn theo máy, đồng thời tạo file key bản quyền lưu giữ tại máy khách hàng. (Sử dụng key sao lưu trong trường hợp máy tính và phần mềm cài lại sau này)
    
   + Bàn giao phần mềm (file cài đặt), dữ liệu, thư viện liên quan.
    
   + Hướng dẫn bổ sung thêm về cách sao lưu, phục hồi phần mềm Tín Nghệ. Dữ liệu sẽ được sao lưu vào USB, ổ cứng rời hoặc Cloud. (Sử dụng trong các trường hợp máy hư hỏng phải cài lại win, dữ liệu bị virus hoặc dùng trong công tác quản lý kiểm kê)
    
   Bước 7: Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý và không còn gì chưa rõ, chưa hiểu phần mềm thì sẽ hoàn tất quá trình mua bán và chuyển qua giai đoạn bảo hành, hỗ trợ người dùng phần mềm. 
    
   Lưu ý: Vì lý do bảo mật, an toàn thông tin dữ liệu, độ ổn định phần mềm khi sử dụng nên đối với phần mềm Offline thì tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ tại máy tính của khách hàng nên qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm Tín Nghệ.
    
    
   II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 
    
   Tín Nghệ có những chính sách thanh toán phù hợp theo yêu cầu của khách hàng như
    
   1. Thanh toán bằng tiền mặt
    
   - Thanh toán tại văn phòng công ty Tín Nghệ
    
   - Địa chỉ: Số 115 hẻm 78A4, đường Nguyễn Chí Thanh, Long Kim, Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh
    
   - Liên hệ: Phòng kế toán hoặc nhân viên Tín Nghệ sẽ trực tiếp đến chỗ khách hàng thu phí
    
   2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng như sau:
    
   2.1 Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam - Viettinbank (CN Hòa Thành - Tây Ninh)
    
   - Số tài khoản:  110000159328
    
   - Tên tài khoản: Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ
    
   2.2 Ngân hàng ngoại thương Vietcombank (Chi nhánh Hòa Thành, Tây Ninh)
    
   - Số tài khoản:  0701000414169
    
   - Tên tài khoản: Đào Thị Ngọc Hiền 
    
    
   III. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN
    
   Trong quá trình khách hàng làm việc với Tín Nghệ và dẫn đến không thể tiếp tục thục hiện hợp đồng được nữa, sẽ được giải quyết và đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả hai bên, tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
    
   1. Khách hàng sẽ được Tín Nghệ HOÀN TIỀN trong các trường hợp như sau:
    
   - Phần mềm hoặc dịch vụ Tín Nghệ không đáp ứng đúng mô tả, cam kết và thỏa thuận trong hợp đồng.
    
   - Tín Nghệ đã vi phạm hợp đồng đã ký.
    
   - Tín Nghệ đã nhận tiền của khách hàng mà không thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian cam kết mà không thông báo cho khách hàng và không có lý do chính đáng.
    
   2. Khách hàng sẽ “KHÔNG” được Tín Nghệ hoàn tiền lại trong các trường hợp sau:
    
   - Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng.
    
   - Khách hàng vi phạm hợp đồng đã ký.
    
   - Không hoàn tiền với các dịch vụ tên miền, bản quyền phần mềm đã cấp, dịch vụ thuê máy chủ và chỗ đặt máy chủ.
    
   - Để được hoàn tiền, quý khách gọi điện thông báo lỗi sử dụng dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền với Tín Nghệ. Trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc, Bộ phận hỗ trợ của Tín Nghệ sẽ xem xét lỗi. Nếu lỗi này là từ phía của Tín Nghệ thì khách hàng sẽ được hoàn tiền dựa theo điều kiện hoàn tiền.
    
   - Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận tư vấn của Tín Nghệ để có hướng giải quyết tốt nhất.
    
    
   IV. BẢO HÀNH, BẢO TRÌ & HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG
    
   1. Bảo hành
    
   1.1 Thời gian bảo hành: Phần mềm được bảo hành 3 năm kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu, bàn giao phần mềm.
    
   1.2 Phương thức bảo hành, xử lý sự cố
    
   - Hỗ trợ trực tuyến: Trong quá trình bảo hành, mọi yêu cầu bảo hành của Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật Tín Nghệ phản hồi hướng dẫn xử lý qua điện thoại, email, công cụ hỗ trợ trực tuyến khác hoặc thông qua  hình thức Remote bằng Teamviewer/Ultraviewer khi nhận được yêu cầu.
    
   - Hỗ trợ tại chỗ: Trong trường hợp nhân viên Tín Nghệ không xử lý được bằng hình thức hỗ trợ trực tuyến thì Tín Nghệ sẽ cử nhân viên đến và khắc phục sự cố trong vòng 48h kể tự khi khắc phục bằng hình thức trực tuyến không được.
    
   1.3  Các trường hợp được bảo hành của phần mềm
    
   + Phần mềm chạy sai chức năng, qui trình  so với thiết kế hoặc thỏa thuận.
    
   + Phần mềm chạy và tính toán các số liệu sai hoặc không khớp với dữ liệu khách hàng tạo lập.
    
   + Trong quá trình sử dụng phát sinh các lỗi hoặc sự cố ngoài ý muốn dẫn đến phần mềm không thể sử dụng được và không thuộc một trong các mục nằm ngoài phạm vi bảo hảnh bên dưới mục 1.4, 1.5
    
   1.4 Các trường hợp không chịu trách nhiệm bảo hành
    
   .+ Khách hàng tự ý chỉnh sửa mã nguồn, file cấu hình phần mềm hoặc máy chủ dẫn đến phần mềm bị lỗi, chạy sai. 
    
   + Khách hàng tự ý chỉnh sửa, xóa dữ liệu trực tiếp bằng các công cụ hoặc phần mềm khác mà không đúng hướng dẫn hoặc không được sự đồng ý Tín Nghệ.
    
   +  Khách hàng không sao lưu dữ liệu định kỳ theo đúng qui trình và hướng dẫn đã được triển khai dẫn đến mất dữ liệu do: xóa nhầm, khi ổ cứng bị hư hoặc virus phá hoại.
    
   1.5 Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành phần mềm
    
   + Máy tính bị hư do lỗi phần cứng máy tính hoặc virus máy tính phá hoại.
    
   + Cài đặt lại máy tính mà sử dụng không đúng phiên bản hệ điều hành cũ trước đó hoặc nâng cấp hệ điều hành máy tính lên phiên bản mới mà phần mềm chưa hỗ trợ.
    
   + Các lỗi phần mềm liên quan do thiết bị phần cứng, mạng bị hư hại hoặc máy tính cài thêm phần mềm khác gây ra xung đột dẫn đến lỗi phần mềm
    
   + Mất key bản quyền phần mềm (xóa nhầm, virus, không sao lưu…)
    
   + Đưa phần mềm từ máy tính đang sử dụng và đã active bản quyền sang máy tính khác để sử dụng
    
   + Reset (xóa dữ liệu) dữ liệu về trạng thái ban đầu
    
   + Cài đặt, cấu hình lại hệ thống phần mềm và phần cứng liên quan.
    
   + Đào tạo lại người mới/nhân viên mới của doanh nghiệp sử dụng phần mềm (Đây là trường hợp đào tạo người mới sau khi phần mềm đã được triển khai thành công và khách hàng nghiệm thu đưa vào vận hành sử dụng)
    
   (Các mục này sẽ nằm trong “dịch vụ bảo trì và hỗ trợ người dùng” của Tín Nghệ )
    
   2. Bảo Trì và hỗ trợ người dùng
    
   2.1 Mục đích của gói bảo trì và hỗ trợ người dùng
    
   Trong quá trình sử dụng, vận hành phần mềm có nhiều vấn đề phát sinh nằm ngoài điều khoản và phạm vi phần mềm được bảo hành (xem mục 1.5). Do đó, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng thêm dịch vụ bảo trì và hỗ trợ người dùng của Tín Nghệ.
    
   2.2 Thời điểm cần sử dụng dịch vụ
    
   Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo trì hỗ trợ người dùng theo năm hoặc khi nào cần thiết. Chi phí bảo trì và hỗ trợ là 15% - 20% trên tổng giá trị hợp đồng đến thời điểm hiện tại hoặc tính chi phí dựa trên công việc xử lý thực tế phù hợp với chính sách chi phí Tín Nghệ công bố trên website.
    
   2.3 Chính sách chi phí và công việc bảo trì, hỗ trợ người dùng
    
   Khách hàng xem "Bảng giá dịch vụ hỗ trợ" của Tín Nghệ được công bố chính thức trên website. (Chi phí này sẽ thay đổi theo thời gian thích hợp với thời giá thị trường)
    
    
   V. CHÍNH SÁCH NÂNG CẤP PHẦN MỀM 
    
   Phần mềm có thể nâng cấp mở rộng rất linh hoạt: Để tiết kiệm chi phí, rủi ro tối đa và đảm bảo phần mềm mang lại hiệu quả thật sự khi sử dụng thì khách hàng có thể mua gói phần mềm thấp nhất sau đó nâng cấp dần theo thời gian theo 2 cách bên dưới:
    
   + Nâng cấp chức năng hoặc lên gói phần mềm mới: Khách hàng chỉ cần trả thêm chi phí chênh lệch theo báo giá ban đầu (không cần phải mua lại phần mềm từ đầu)
    
   + Nâng cấp không giới hạn số lượng máy tính trong cùng hệ thống: Khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp từ hệ thống phần mềm chỉ có 1 máy tính (Client) lên thành hệ thống có 1 máy chủ và nhiều máy con (Client - Server) mà dữ liệu vẫn an toàn (khi đó chỉ trả thêm chi phí bản quyền của máy con)
    
   + Nâng cấp phát triển thêm tính năng mới: Tín Nghệ sẽ lấy yêu cầu nghiệp vụ thực tế từ khách hàng, sau đó khảo sát và ước lượng về thời gian, nhân sự, chi phí cần thiết...sau đó sẽ thông báo chính thức đến khách hàng. Nếu đôi bên thỏa thuận được thì sẽ tiến hành làm theo đúng hợp đồng nâng cấp.