Đào tạo tin học

Giới thiệu

Đầu năm 2013, một nhóm các kĩ sư Công Nghệ Thông Tin làm việc tại TPHCM đã tập hợp lại, cùng có ý muốn xây dựng một cơ sở đào tạo trong lĩnh vực Tin học tại Tây Ninh. Đến đầu năm 2015, cơ sở Tin Học Tín Nghệ đã ra đời.

Đội ngũ giảng viên của Tín Nghệ đều là những kỹ sư và cử nhân đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực CNTT, tất cả giảng viên đều đã và đang làm việc tại các công ty lớn tại Việt Nam ở các vị trí system engineer, database administrator, software developer đã có kinh nghiêm đào tạo ở các công ty đã làm việc và trung tâm tin học . Vì vậy, chúng tôi nắm bắt khá rõ các học viên mong mỏi gì sau những khóa học, cần những kỹ năng nào để có thể sử dụng máy tính một cách hiệu quả nhất và triển khai một phần mềm hay hệ thống chuyên nghiệp .

Tiêu chí của Tín Nghệ là đào tạo cho học viên những khóa học với công nghệ thực tiễn đang được các công ty trong và ngoài nước sử dụng nhằm tạo ra những học viên lành nghề, có thể làm việc tự tin trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.