Nhập bệnh nhân
 • THÔNG BÁO PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN MỚI PHẦN MỀM

  • 🌼🌼  NÂNG CẤP BỔ SUNG TÍNH NĂNG MỚI PHẦN MỀM TÍN NGHỆ PHIÊN BẢN 5.4.x  🌼🌼
    
   1. Bổ sung tính năng "Sao lưu tự động". Phần mềm sao lưu tự động vào thư mục/ổ đĩa được chỉ định trên phần mềm, khi đó người dùng có thể dùng cơ chế đồng bộ của Cloud hiện tại để đưa lên Cloud các dữ liệu một cách tự động. (google drive, one drive...)
    
   2. Bổ sung khổ giấy in hóa đơn khổ 80 (In bill) cho các đơn hàng dịch vụ (phòng khám, thú y, điện máy, sửa chữa - bảo dưỡng). Những mẫu biểu in ấn khác và khổ giấy in cũ A5,A4, A4 Ngang, A3, In Kim vẫn không đổi.
    
   3. Bổ sung tính năng xuất và in ấn cùng lúc hàng loạt các đơn hàng (bán hàng, dịch vụ) ra file word, pdf, excel...giúp người dùng lưu trữ hoặc in ấn dễ dàng
    
   4. Chuẩn hóa các màn hình nhập liệu, giúp người dùng dễ dàng nhận biết các trường dữ liệu cần nhập trên phần mềm để thao tác nhanh hơn và không bị rối.
    
   5. Cải tiến nhiều tính năng tiện dụng khác của mềm, giúp người dùng dễ dàng thao tác và thoải mái hơn khi sử dụng phần mềm.
    
   6. Fixed lỗi phần mềm ở các phiên bản trước đó.
    
    
   🌼🌼  NÂNG CẤP BỔ SUNG TÍNH NĂNG MỚI PHẦN MỀM TÍN NGHỆ PHIÊN BẢN 5.2.x  🌼🌼
    
   I. BỔ SUNG TÍNH NĂNG MỚI
    
   1. In tem mã vạch mặt hàng  (khổ A4 65 tem, 2 tem 35x22, 3 tem 35x22,...). In được trên máy in văn phòng thông thường hoặc máy in mã vạch nhỏ gọn hiện nay (giống in bill)
    
   2. In tem bệnh nhân/thiết bị máy móc/thú cưng để dán trên hồ sơ (2 tem 35x22,...)
    
   3. Thêm barcode (mã 1D) trên các đơn hàng xuất/nhập/dịch vụ
    
   4. Tính năng phân quyền người dùng (user) chặt chẽ, bảo mật hơn
    
   5. Quản lý Giám sát và theo dõi hoạt động người dùng thêm, xóa, sửa chứng từ trong phần mềm. Giúp quản lý/chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ các số liệu và chứng từ phát sinh trong phần mềm.
    
   II.  ĐỐI VỚI TÍNH NĂNG CỦ (ĐÃ CÓ version củ) 
    
   1. Cải thiện tốc độ phần mềm đáng kể
    
   2.  Nâng cấp độ tiện dụng & bổ sung tiện ích cho tính năng cũ
    
   3.  Fixed lỗi phần mềm