Nhập bệnh nhân
 • Quảng cáo Google Adwords

  • Tổng quan
  • Báo giá
  • Câu hỏi thường gặp
  • Tổng quan

   Quảng cáo Google Adword (GA) để đẩy website lên top đầu khi người dùng tìm kiếm
    
    
   Lợi ích của việc quảng cáo GA?
   - Website sẽ được hiển thị lên top đầu ngay sau 24 giờ làm việc của Tín Nghệ với Google.
   - Thay đổi nội dung từ khóa quảng cáo linh hoạt.
   - Chi phí và ngân sách tùy biến linh hoạt theo số lượng từ khóa, cụm từ khóa và độ phổ biến của từ khóa tương ứng tại vùng/miền được quảng cáo.
   - Ngân sách tùy biến linh hoạt theo từng thời điểm (tuần, tháng, năm) và khách hàng chỉ tốn chi phí khi người dùng thật sự click chuột vào quảng cáo của mình.
   - Quảng cáo theo vùng, miền hoặc vị trí địa lý cố định mà khách hàng mong muốn quảng cáo mình được hiển thị : giúp tiết kiệm chi phí, thu hẹp đối tượng khách hàng và vùng miền giúp quảng cáo hiệu quả nhắm đúng mục tiêu.
   - Thống kê minh bạch, chính xác.
    
   Làm thế nào để đo lường được chất lượng và độ  hiểu quả quảng cáo GA?
   Chúng tôi sẽ báo cáo cho khách hàng về độ hiệu quả của quảng cáo thông qua các con số biết nói:
   - Báo cáo số lượt quảng cáo được hiển thị trong ngày, tuần, tháng, năm.
   - Báo cáo số lượt quảng cáo thật sự được click (Chỉ tính phí khi quảng cáo được người dùng click chuột)
   - Báo cáo từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều.
   - Báo cáo ngân sách quảng cáo đã thực sự dùng theo tuần, tháng, năm.
   - Cung cấp công cụ Google Analytics của Google để người dùng xem: Số lượt đang online, số người đã truy cập website, số lượt xem trên từng trang web trong website, thời gian ở lại của người dùng trên website, thiết bị người dùng sử dụng, vị trí địa lý của người dùng, độ tuổi người dùng,...
  • Bảng giá

   Vui lòng liên hệ Hotline 0979.708.108 để được tư vấn và hỗ trợ.

  • Câu hỏi thường gặp

   1) Quảng cáo Google Adwords là gì ?
   - Quảng cáo Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khoá của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.
   - Dịch vụ Quảng cáo Google AdWords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.
    
   2) Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords
   - Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với ngân sách phù hợp.
   - Chúng tôi có các gói dịch vụ quang cao Google phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords.
    
   3) Quy trình Quảng cáo Google Adwords
   - Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
   - Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Tín Nghệ tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
   - Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.
   - Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.
   - Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.